ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง

ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง


       เพื่อต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2565 ทางกรีนวิงเงินด่วนและวิงลิสซิ่งได้จัดแคมเปญ "ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง" ขึ้นมา ซึ่งเป็นแคมเปญเพื่อส่งเสริมการขายสินเชื่อเงินด่วนและเช่าซื้อรถจักรยานยนต์  โดยจะมอบชุดเสริมสิริมงคลรดน้ำดำหัวล้านนาให้กับลูกค้าทันทีที่มาเช่าซื้อหรือทำสินเชื่อกรีนวิงเงินด่วน  

       และลูกค้าจะได้รับเพิ่มขึ้นไปอีก หากทำสินเชื่อกรีนวิงเงินด่วน ยอดตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และเลือกชำระตั้งแต่ 36 เดือนขึ้นไป จะได้รับลำโพงบลูทูธกันน้ำ เอาไว้เปิดในช่วงเทศการณ์สงกรานต์แบบนี้เพิ่มความสนุกขึ้นอีกเท่าตัว  เมื่อมีแคมเปญประกาศออกไปลูกค้าได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ของแถมที่มีจำนวนจำกัดได้หมดอย่างรวดเร็ว

       กรีนวิงเงินด่วนและวิงลิสซิ่งต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การตอบรับในแคมเปญ "ร่วมสืบสานประเพณีปี๋ใหม่เมือง" เป็นอย่างดี ในอนาคตทางเราก็จะมีของแถมดีๆ แคมเปญดีๆ แบบนี้ให้กับลูกค้าของเรา  แต่จะเป็นแคมเปญอะไรนั้นต้องรอติดตามจะได้ไม่พลาดเรื่องราวดีๆ นะคะPowered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้